Biệt thự liền kề VOV Mễ Trì

Tổng quan dự án

Chủ đầu tư: Tổng công ty PTPT truyền hình thông tin Emico

Tổng diện tích: 203,000 m2.

Đây là dự án nhà ở cho cán bộ, nhân viên trong Đài tiếng nói Việt Nam do công ty EMICO làm chủ đầu tư. Bao gồm 5 dãy liền kề, nhà vườn và 8 chung cư cao tầng, hiện nay toàn bộ liền kề cơ bản  đã làm xong và một số chung cư đã xây xong.

Đối diện và cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia 500m qua đường Láng Hòa Lạc.Ngay cạnh dự án khu vui chơi giải trí , Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Quốc Gia và Công viên Văn hóa.Có một con đường mở ra từ khu dự án ra đường Láng Hoà Lạc. Hứa hẹn đầu tư sinh lời cao là chỗ ở lý tưởng.

Vị trí dự án

Cách trung tâm hội nghị Quốc Gia 500m qua đường Láng Hòa Lạc, ngay cạnh dự án khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị triển lãm Quốc Gia và Công viên Văn Hóa, có một con đường mở ra từ khu dự án ra đường Láng Hòa Lạc. Hứa hẹn là chỗ ở lý tưởng cho quý khách hàng.

Sự thuận lợi về giao thông thể hiện bằng ví trí của nó nằm sát đường Lương Thế Vinh đây là con đường nối thông giữa đường Lê Văn Lương với Láng Hòa Lạc và đường Vành đai III. Chính vì vậy thuận lợi cho việc giao lưu với các khu vực khác theo 4 hướng.

– Bao quanh nó là các khu đô thị như KĐTM Phùng Khoang, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Yên, Mỹ Đình I & II……
– Đối diện trung tâm hội nghị quốc gia; bộ ngoại giao; Trung tâm thể thao đang quy hoạch…

Vị trí tòa nhà nằm trong khu vực dân trí cao, an ninh đảm bảo, gần các các tiện ích công cộng; trường, chợ, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, giao thông thuận tiện… Khách hàng tự chọn diên tich, tầng, căn, hướng, theo ý thích… Vào tên hợp đồng chính chủ cho người với chủ đầu tư.

Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
LIÊN KẾT VÙNG
Dự án nằm trong khu vực hạ tầng kinh tế xã hội đã hoàn thiện, gần các trường tiểu học, trung học, đại học, bệnh viện, siêu thị… đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân khi về sinh sống tại dự án.
- Trường học: Trường mầm non Newmoon, trường tiểu học và THCS Trung Văn, Nam Trung Yên, trường Ams, đại học Hà Nội
- Chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an, bệnh viện Bộ xây dựng, bệnh viện huyết học và truyền máu TW, bệnh viện Hồng Ngọc
- Trung tâm mua sắm và giải trí: siêu thị Big C, Keangnam Tower, Trung tâm thương mại The Garden …
 
TIỆN ÍCH
Cư dân VOV Mễ Trì được thừa hưởng đầy đủ những tiện tích tốt nhất, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí …
·         Xung quanh có các hồ lớn: Phùng Khoang, Mễ Trì…, công viên Mễ Trì rộng 100ha…
·         Khu vui chơi giải trí cho trẻ em
·         Có khu thương mại, dịch vụ
·         Trường mẫu giáo
·         Truyền hình cáp, hệ thống internet tốc độ cao
Môi trường
Video
Tiến độ
Hiện tại khu biệt thự liền kề VOV đã bàn giao và có sổ đỏ
 
Tin tức
Đại diện bán hàng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CĂN HỘ

  HOTLINE: 0934 616 555

Liên hệ